Mặt bằng Vinhomes Royal Island

Thông tin chi tiết về mặt bằng Vinhomes Royal Island Vũ Yên được cập nhật mới nhất bao gồm: mặt bằng tổng thể quy hoạch dự án, mặt bằng hạ tầng giao thông, mặt bằng chi tiết các phân khu và sản phẩm.

Website sẽ luôn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án trực tiếp từ Chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy đăng ký vào Form để nhận được thông tin dự án mới nhất và tư vấn miễn phí.

Tổng thể mặt bằng Vinhomes Royal Island

Mặt bằng Vinhomes Royal Island được quy hoạch với tổng diện tích 887 ha. Mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 22%, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan và tiện ích. Cư dân tại Vinhomes Royal Island được tận hưởng không gian sống thông thoáng, rộng rãi, hòa mình vào thiên nhiên trong lành với những công viên rộng lớn, những con đường rợp bóng cây xanh và những hồ nước thơ mộng.

mặt bằng vinhomes royal island 02

Dự án Vinhomes Royal Island được quy hoạch xây dựng rất hoàn mỹ, xen kẽ giữa phân khu nhà ở là hàng loạt những điểm nhấn vui chơi, giải trí độc đáo như:

  • Học viện Cưỡi ngựa Hoàng gia: Nơi cư dân có thể trải nghiệm môn thể thao quý tộc giữa lòng thành phố
  • Bến du thuyền cao cấp: Thỏa mãn đam mê du ngoạn trên những chiếc du thuyền sang trọng
  • Sân golf 36 hố 160ha: Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu tại sân golf hàng đầu Đông Nam Á.
  • VinWonders Royal Park: Vui chơi giải trí tại công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế
  • Phố đi bộ bên bờ sông: Dạo bước và tận hưởng không khí sôi động, náo nhiệt.
  • Biệt thự xa hoa: Sở hữu không gian sống đẳng cấp với bãi tắm riêng tư.

Mặt bằng quy hoạch các phân khu

Toàn bộ dự án Vinhomes Royal Island được chia thành 11 phân khu, bao quanh sân golf và xen kẽ giữa các hệ thống tiện ích & dịch vụ. 

Phong cách thiết kế các phân khu rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của các công dân Việt Nam và quốc tế, nhưng đều có điểm chung là thiết kế sang trọng và ấn tượng, sánh ngang với các dự án đô thị cao cấp hàng đầu châu lục.

Thông tin chi tiết các phân khu dự án và hình ảnh sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư

Các loại hình sản phẩm tại dự án

Các loại hình sản phẩm chủ yếu tại dự án Vinhomes Royal Island  gồm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà liền kề và  Shophouse thương mại.

Biệt thự Vinhomes Royal Island gồm có 2 loại hình chính là: biệt thự đơn lập vườn và biệt thự song lập. Các căn biệt thự tại đây được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, tuỳ thuộc vào từng phân khu.

  • Biệt thự đơn lập vườn : diện tích 220m2 – 1000m2
  • Biệt thự song lập: diện tích 90m2 – 150m2

biệt thự vinhomes royal island 01

Nhà liền kề Vinhomes Royal Island được xây dựng 5 tầng, diện tích từ  52m2 – 90m2.  Được tối ưu không gian sử dụng, mặt tiền thoáng rộng và được xây dựng trong khu đô thị sinh thái hiện đại, được bao phủ bởi những mảng xanh của thực vật mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành.

liền kề vinhomes royal island 01

Shophouse Vinhomes Royal Island có diện tích từ 90m2 – 150m2 được thiết kế 2 lối đi riêng biệt. Mặt phía trước nhà là lối đi dành cho kinh doanh, mặt phía sau nhà là lối đi dành cho gia đình sinh hoạt ở tầng trên. Lối thiết kế trên đảm bảo sinh hoạt riêng tư và đồng thời khai thác tối đa không gian kinh doanh.

shophouse vinhomes royal island 02