Shophouse Vinhomes Royal Island

Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên chắc chắn là sản phẩm đầu tư không thể thiếu tại dự án, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi lợi thế phát triển kinh doanh thương mại và tiền năng tăng giá vượt trội với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đặt ở những “địa điểm vàng” nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

vinhomes royal island vũ yên 009

Tổng quan về Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Sức hút của dòng sản phẩm shophouse đối với giới địa ốc luôn có độ nóng bởi loại hình này không chỉ có thiết kế thông minh, công năng đa dạng vừa ở vừa cho thuê để sinh lời mà còn giúp chủ nhân Shophouse chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình.

Khu shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi nhất tại các khu vực đô thị lớn, mặt đường rộng thiết kế hiện đại của từng phân khu trong một đô thị Vinhomes để thuận tiện kinh doanh giúp Shophouse được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

shophouse vinhomes royal island 01

Shophouse Vinhomes Royal Island có diện tích từ 90m2 – 150m2 . Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn.

shophouse vinhomes royal island 02

Tất cả các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, rộng 4-5m, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Được thiết kế rất tit mỉ, đảm bảo chiều lòng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá bán Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Shophouse Vinhomes Royal Island Vũ Yên hãy đăng ký vào Fomr bên dưới để nhận bảng bảo giá chi tiết, mới nhất trực tiếp từ Chủ đầu tư và những ưu đãi hấp dẫn được tặng kèm khi mua hàng trong thời gian này.